Cadia Quy Nhơn là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất tại Quy Nhơn và thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư. Theo kế hoạch dự kiến, các căn hộ đầu tiên tại dự án này sẽ nhanh chóng được mở bán chính thức với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn

Được phát triển với mục tiêu hướng đến phát triển trở thành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Quy Nhơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực. Căn hộ Cadia Quy Nhơn đã liên tục thu hút được giới đầu tư và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi chủ đầu tư chính thức mở bán.

Đây là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi công ty bất động sản Phát Đạt kết hợp với hàng loạt những tên tuổi lớn trên thị trường như tập đoàn Centara Hotels & Resort, khách sạn Marriott, tư vấn thiết kế từ Red Design Group… Chính sự kết hợp từ những doanh nghiệp lớn trong cả quá trình xây dựng và quản lý này đã giúp dự án thành công thuyết phục được nhiều nhà đầu tư dù mới bắt đầu đi vào xây dựng giai đoạn 1.

Thông tin về giá bán căn hộ tại dự án Cadia Quy Nhơn

Dự kiến bán ra vào đầu tháng 7 năm 2022, chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn đã có những tính toán riêng, từ đó đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với tiêu chuẩn của đại đa số nhà đầu tư.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá bán chính thức của dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn vẫn chưa được công bó, tuy nhiên theo những thông tin chúng tôi cập nhật được thì mức giá dự án sẽ giao động trong khoảng 3.5 tỷ/ căn. Mức giá dự kiến này sẽ có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số tầng, hướng căn hộ, vị trí căn hộ, kích thước căn hộ. loại hình sản phẩm…

Vì vậy, để biết rõ về thông tin chính thức của dự án, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối căn hộ để được tư vấn sản phẩm phù hợp và mức giá chính xác nhất cho từng loại hình căn hộ tại Cadia Quy Nhơn.

Thông tin pháp lý dự án Cadia Quy Nhơn

Trước khi mua bất cứ căn hộ nào, yếu tố quan trọng và cũng là tiền để mà nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn tìm hiểu kỹ lưỡng chính là pháp lý của dự án. Theo thông tin cập nhật mới nhất, dự án căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn dịch vụ Cadia Quy Nhơn hiện nay đang được quy hoạch theo hình thức nhà nước cho thuê đất và trả tiền 1 lần. Thời gian cho thuê đất là 50 năm và sẽ có sự gia hạn trong tương lai.

Với vị trí là một dự án căn hộ dịch vụ hướng đến đáp ứng nhu cầu du lịch của thị trường, thời hạn 50 năm hoàn toàn là thời gian lý tưởng để xây dựng và phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn. Bên cạnh đó, hiện nay dự án đã hoàn tất hầu hết các thủ tục pháp lý và đảm bảo được sự minh bạch, an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.

PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ CADIA QUY NHƠN
PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ CADIA QUY NHƠN

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ

Như đã đề cập trước đó, chủ đầu tư Phát Đạt hiện nay đang dự kiến bán ra căn hộ Cadia Quy Nhơn với mức giá trên dưới 3.5 tỷ/căn. Với tố tiền lớn như vậy, chủ đầu tư sẽ đưa ra phương thức và tiến độ thanh toán phù hợp, được chia thành nhiều đợt để giảm tối đa áp lực kinh tế cho nhà đầu tư. Phương thức thanh toán được cập nhật mới nhất như sau:

 • Dự kiến cho nhà đầu tư thanh toán thành nhiều đợt trong 24 tháng
 • Đợt 1 khách hàng cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ và thanh toán theo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên bán hàng.
 • Khi mua căn hộ, ngân hàng sẽ có sự hỗ trợ cho khách hàng bằng cách cho vay đến tối đa là 65% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0 đồng trong thời kỳ đầu.

Bên cạnh những chính sách thanh toán nêu trên, đơn vị phân phối căn hộ cũng luôn có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán. Vì vậy, trước khi mua căn hộ, bạn hoàn toàn có thể trao đổi thật kỹ với nhân viên tư vấn về phương thức thanh toán và ưu đãi để đưa ra lựa chọn phù hợp.

CHỈ CẦN 500TR SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ DU LỊCH TẠI QUY NHƠN

GIÁ RUMOR  3,5 TỶ/STUDIO

CHIẾT KHẤU MUA SỈ 

 •  2-4 căn: 1%
 •  4-6 căn: 2% 
 •  Trên 6 căn: 3%

CAM KẾT HỢP TÁC KHAI THÁC 2 NĂM:

 • Studio: 384 triệu => 16 triệu/tháng
 • 2PN: 528 triệu => 22 triệu/tháng
 • 2PN góc: 672 triệu => 28 triệu/tháng

ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH 

 • Vay vốn 65%
 • Lãi suất 0% 
 • Ân hạn nợ gốc 27 tháng

👉 CHIA SẺ LỢI NHUẬN CSH: 90%_10%
👉 TẶNG 15 ĐÊM/NĂM
👉 TẶNG CHỦ SỞ HỮU CHI PHÍ THAM QUAN DỰ ÁN 10TR/CH
👉 THÁNG 1/2025 BÀN GIAO NHÀ

Bảng phân tích chính sách bán hàng dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn chi tiết

Thông tin liên hệ 0981 880 380: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt
Thông tin liên hệ 0981 880 380: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt

Tiến độ phát triển dự án Cadia Quy Nhơn

Cho đến tháng 7 năm 2022, dự án Cadia Quy Nhơn Cadia Quy Nhơn đã chính thức đi vào xây dựng. Tháng 6 vừa qua, dự án đã khởi công xây dựng phần ngầm và dự kiến sẽ đầy nhanh tiến độ, xúc tiến hoàn thiện quá trình xây dựng trong năm 2023 sắp tới. Đồng thời, chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào năm 2024, thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về giá bán và phương thức thanh toán dự án Cadia Quy Nhơn nêu trên, bạn đọc đã có những thông tin tổng quan nhất về dự án, từ đó có được những định hướng đầu tư phù hợp, giúp đem lại lợi nhuận cao nhất trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động. 

Thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt

 • Địa chỉ: Số 1 Ngô Mây, trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Website: https://cadia-quynhon.com.vn/
 • Gmail: cadiaquynhonvn@gmail.com
 • Hotline: 0981 880 380