Cadia Quy Nhơn Bình Định là khu đất vàng rộng 5.246m2 tọa lạc trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được đầu tư phát triển chính bởi Công ty Bất động sản Phát Đạt sau khi trúng đấu giá với số tiền hơn 126 tỷ đồng. Công ty này có tầm cỡ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đánh giá chủ đầu tư dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn

Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về bất động sản cao cấp, Phát Đạt chọn thành phố biển Quy Nhơn là điểm đến chiến lược của giai đoạn 2020 – 2021 để phát triển khu phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn, góp phần kiến tạo nên chuẩn mực sống đẳng cấp nơi đây.

Việc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cùng đơn vị phát triển dự án - Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) cho ra mắt dự án CADIA Quy Nhon thuộc Tổ hợp Thương mại Dịch vụ Khách sạn và Căn hộ Du lịch biển Ngô Mây đã tạo nên một biểu tượng kết nối du lịch tại thiên đường nghỉ dưỡng Quy Nhơn - nơi du khách vừa được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích ngay giữa trung tâm phố biển, vừa dễ dàng khám phá nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, làng nghề nổi tiếng.

Phát Đạt được vinh danh Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022.

Ngày 03/08/2022, tại Hội trường Thống Nhất – TP.HCM diễn ra Lễ công bố Bảng xếp hạng VIX50 – Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022. Giải thưởng ghi nhận và tôn vinh những công ty đại chúng thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính và truyền thông, với tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế vững chắc trong ngành.

PDR nằm trong Top 6 doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản được công nhận trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra, VIX50 còn có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành tài chính ngân hàng, chứng khoán, dược phẩm và thực phẩm…

Trong danh sách VIX50, PDR nằm trong top những doanh nghiệp có vốn hóa trên một tỷ USD với mức lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng. Kết quả này cho thấy sức mạnh nội tại, khả năng thích ứng, vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, đặc biệt sau đại dịch COVID-19 của các doanh nghiệp niêm yết uy tín và hiệu quả.

Cụ thể, tính tới cuối năm 2021, giá trị vốn hóa của PDR đạt hơn 2,1 tỷ USD. Uy tín của doanh nghiệp được lan tỏa trên diện rộng với những ghi nhận tích cực trong cộng đồng, nhà đầu tư và khách hàng. Bằng nỗ lực bứt phá giới hạn, PDR đã đạt được những kết quả nhảy vọt về nhiều mặt, tạo lập thành công vị thế mới trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu ngành bất động sản và trong nhóm doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán.

Lợi nhuận trước thuế của PDR liên tục tăng từ 1.105 tỷ đồng (2019) lên 1.540 tỷ đồng (2020) và đạt được 2.344 tỷ đồng (2021). Trong năm 2022, PDR cam kết lợi nhuận trước thuế đạt 3.635 tỷ đồng. Hệ số sinh lời của PDR cũng tăng trưởng tốt trong giai đoạn 2019–2021 trên cơ sở cải thiện biên lợi nhuận, trong khi giữ tỷ lệ lợi nhuận trên vốn sở hữu cao hơn so với trung bình ngành.

Điều này minh chứng PDR đang sở hữu cơ cấu tài chính lành mạnh khi tỷ lệ nợ vay/vốn chủ sở hữu thường xuyên được duy trì ở mức an toàn 0.3x-0.5x trong các năm gần đây, thấp hơn so với mức trung bình ngành bất động sản.

PDR đang theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và tái cơ cấu danh mục đầu tư. Trong đó, doanh nghiệp không ngừng phát triển quỹ đất tại nhiều địa phương trên cả nước. Hiện quỹ đất của PDR lên tới hơn 7.404 ha. Quỹ đất này đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển trong 5-10 năm tới. Bên cạnh phân khúc chủ lực là nhà ở, PDR cũng đang phát triển mạnh dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện những thị trường chính của PDR là TP.HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…

PDR đã chứng minh được nội lực mạnh mẽ và khả năng vượt trội khi liên tục tăng trưởng, bứt phá với tâm thế chủ động. Thành quả đó đến từ chiến lược rõ ràng, nhất quán với tầm nhìn xa trông rộng trong kỷ nguyên mới. Sự ghi nhận của VIX50 minh chứng cho hiệu quả và uy tín mà PDR đang theo đuổi vì lợi ích của cổ đông, khách hàng và trách nhiệm với xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt tại lễ trao giải.
Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt tại lễ trao giải.

Thông tin sơ lược chủ đầu tư Phát Đạt

Tên quốc tế: PHAT DAT REAL ESTATE DEVELOPMENT CORP

Tên viết tắt: CÔNG TY CỔ PHẦN PT BĐS PHÁT ĐẠT

Mã số thuế: 0303493756

Địa chỉ: 422 Đường Đào Trí, Khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê chủ yếu là Mua bán nhà ở. Cho thuê nhà, kho, bãi đậu xe…

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Được thành lập vào năm 2004, với 2 dự án đầu tay – Hợp tác đầu tư thực hiện các dự án tại Khu dân cư Trung Sơn – Bình Chánh và Dự án khu căn hộ Sao Mai tại Quận 5, Tp.HCM cực kỳ thành công.

Tiếp nối sau đó, công ty bắt đầu thực hiện nhiều dự án như The EverRich I tại Quận 11, TP.HCM, với vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng; dự án The Westin Resort & Spa Cam Ranh, Hội An, Quảng Nam… Với những dự án lớn, chất lượng tốt và đem về lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư, Phát Đạt dần đã trở thành một chủ đầu tư uy tín trong làng bất động sản.

Năm 2010, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HoSE, đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty Phát Đạt. Cho đến hiện tại, hiện nay, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu của nhà đầu tư bất động sản cao cấp hàng đầu.

Các giải thưởng tiêu biểu của công ty Phát Đạt

Một số giải thưởng/thành tựu của Công ty Phát Đạt bao gồm:

 • Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019 (nhóm Mid Cap).
 • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hiệu quả được các định chế tài chính đánh giá cao nhất 2019 (nhóm Mid Cap).
 • “Nhà phát triển dự án tốt nhất năm 2019” (thương hiệu bất động sản duy nhất tại Tp. HCM) được bình chọn bởi tổ chức DOT Property VietNam.
 • Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2019 (Nhóm vốn hóa lớn).
 • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.
 • Xác lập việc hợp tác với thị trường quốc tế khi thu hút nguồn vốn 22,5 triệu USD từ quỹ đầu tư nổi tiếng Samty Corporation của Nhật Bản năm 2019.
 • “Best High End Condo Development – Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” dành cho dự án The EverRich Infinity do tổ chức PropertyGuru Asia Property Awards trao tặng.
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018.
 • Top 3 IR Awards 2018 do nhà đầu tư bình chọn.
 • Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM năm 2018.

Một số thành tựu nổi bật trong những năm gần đây của công ty Phát Đạt

Năm 2019 với dấu mốc lợi nhuận 1.100 tỷ, doanh nghiệp tiếp tục nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công ty Phát Đạt cũng luôn khẳng định vị thế của một thương hiệu phát triển bền vững trong nhóm những “Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam” (theo đánh giá của Forbes).

Năm 2020, doanh thu & lợi nhuận tăng trưởng cao nhất sau 10 năm niêm yết trên sàn HOSE. Doanh thu thuần đạt 3.911,21 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2019; Lợi nhuận trước thuế: 1.540,22 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế: 1.220,25 tỷ đồng

Trong năm 2021, nền kinh tế – xã hội và thị trường bất động sản Việt Nam đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với định hướng nhất quán, mục tiêu rõ ràng, chiến lược kinh doanh linh hoạt, và năng lực quản trị, điều hành vượt trội. Phát Đạt đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 thông qua.

Cụ thể, năm 2021 công ty đã đạt giá trị vốn hóa 2,1 tỷ USD. Uy tín doanh nghiệp được lan tỏa trên diện rộng với những ghi nhận tích cực trong cộng đồng, nhà đầu tư cũng như khách hàng. Fitch Ratings, một tổ chức đánh giá tín nhiệm hàng đầu thế giới, đã xếp Phát Đạt vào nhóm “triển vọng ổn định”. Cổ phiếu công ty được nằm trong nhóm các cổ phiếu có giá trị vốn hoá lớn với tính thanh khoản cao như VN30, trong nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn của các chỉ số quốc tế như MSCI Frontier Market Index.

Dự án Cadia Quy Nhơn à một trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được chủ đầu tư Phát Đạt thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Định. Hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy ngành du lịch của thành phố biển Quy Nhơn, Phát Đạt đã “bắt tay” với những đối tác đầu ngành để phát triển dự án này, bao gồm: Centara Hotels & Resorts (Thái Lan), GSA (ÚC), Meinhardt (Singapore), ACONS (Việt Nam), Red Design (ÚC), Công ty Cổ phần Kinh doanh & Dịch vụ BĐS Phát Đạt – thành viên của Phát Đạt Group và DKRA Việt Nam… Những tên tuổi này là “bảo chứng” cho uy tín và chất lượng chuẩn mực mà chủ đầu tư kỳ vọng.

Chính vì lẽ đó, dự án Cadia là một trong những cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư khi hướng tới khu vực thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định đang có nhiều sự “chuyển mình” này.

CHỈ CẦN 500TR SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ DU LỊCH TẠI QUY NHƠN

GIÁ RUMOR  3,5 TỶ/STUDIO

CHIẾT KHẤU MUA SỈ 

 •  2-4 căn: 1%
 •  4-6 căn: 2% 
 •  Trên 6 căn: 3%

CAM KẾT HỢP TÁC KHAI THÁC 2 NĂM:

 • Studio: 384 triệu => 16 triệu/tháng
 • 2PN: 528 triệu => 22 triệu/tháng
 • 2PN góc: 672 triệu => 28 triệu/tháng

ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH 

 • Vay vốn 65%
 • Lãi suất 0% 
 • Ân hạn nợ gốc 27 tháng

👉 CHIA SẺ LỢI NHUẬN CSH: 90%_10%
👉 TẶNG 15 ĐÊM/NĂM
👉 TẶNG CHỦ SỞ HỮU CHI PHÍ THAM QUAN DỰ ÁN 10TR/CH
👉 THÁNG 1/2025 BÀN GIAO NHÀ

Bảng phân tích chính sách bán hàng dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn chi tiết

Thông tin liên hệ 0981 880 380: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt
Thông tin liên hệ 0981 880 380: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt

Thông tin liên hệ 

Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt

Địa chỉ: Số 1 Ngô Mây, trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: https://cadia-quynhon.com.vn/

Gmail: cadiaquynhonvn@gmail.com

Hotline: 0981 880 380

#invert #Cadiaquynhon #phatdat